Trang chủ Sự kiện Hướng dẫn Facebook Video Thư giãn
Tải ivegas mới nhất miễn phí
Phiên bản mới nhất tự nhận dòng máy:
» link tải iVegas tự nhận dòng máy
Phiên bản mới nhất tự nhận tại CHPlay và AppStore:
» link tải iVegas tự nhận tại CHPlay và AppStore
Phiên bản iVegas cho dòng máy Android:
» iVegas_1.0.2.2.apk (14 MB)
Phiên bản iVegas cho dòng máy iPhone/iPad:
» Cài tự động | iVegas_1.0.0.ipa (11 MB)
  mobile rss

Bí kíp chơi liêng trong iVegas

Đường dẫn:Trang chủ Hướng dẫn
Liêng là game đánh bài được chơi phổ phiến tại các tỉnh Miền Trung và được lan rộng ra các tỉnh của Miền Bắc.

Khi chơi bài chắc hẳn mỗi người chơi đều trang bị cho mình những kĩ năng để giúp chính mình giành chiến thắng khi chơi.

Hôm nay, Ad xin giới thiệu với các bạn thủ thuật chơi liêng sẽ giúp ích cho các bạn khá nhiều khi chơi.

bí kíp chơi liêng

Khi chơi liêng không nhất thiết là bài của bạn lớn thì bạn mới tố hoặc theo. Dù bài của bạn có nhỏ hay chỉ được có 1 điểm bạn hãy tố thật to để ép vía đối phương. Khi đối phương thấy bạn tố to, họ sẽ nghĩ bài của bạn rất lớn vì vậy họ sẽ úp bài và phần thắng sẽ thuộc về bạn. Khi đó tất cả người chơi sẽ rất ngặc nhiên về bạn.

Ván tiếp mà bạn có được bài lớn bạn vẫn tiếp tục tố to lúc này đối thủ sẽ nghĩ bạn đang tố ảo và bài của bạn không có điểm nhưng thực chất bài của bạn rất lớn. Và họ sẽ theo hoặc tố thêm, đến lúc này thì mọi việc lại trở lên đơn giản phần thắng đương nhiên sẽ thuộc về bạn.

Nếu bài bạn vần không có điểm thì vẫn cứ tố to và đối thủ của chắn chắn xẽ tố cao hơn vì họ biết là bạn đang không có điểm. khi đó bạn lại tiếp tục tố thêm to hơn nữa để ép đối thủ của bạn phải bỏ cuộc và người chiến thắng vẫn là bạn.Tuy nhiên, tố bài cũng là một con dao hai lưỡi. Khi bạn tố bài mạo hiểm, nếu đối thủ có bài quá lớn và họ sẵn sàng theo bạn thì coi như bạn phải chấp nhận “đau thương” là mất đi một số tiền không nhỏ và người ta sẽ dễ dàng “bắt bài” bạn. Nhưng không sao, có chơi là có mạo hiểm, thua keo này ta bày keo khác, quan trọng là bạn có sự kiên trì và nhẫn nại hay không.

Thủ thuật này không nên sử dụng nhiều lần, bạn phải giựa trên hoàn cảnh ván bài như thế nào để sử dụng cho hợp lí. Bạn phải biết hóa khi chơi bài không lên sử dụng một chiến thuật cho chính sác. Chơi bài luôn hư hư, thật thật biến hóa khôn lường để đối thủ không ai biết bạn đang sử dụng chiến thuật nào.
     
Liên kết
aaa